NGUYÊN LIỆU HỖN HỢP

NGUYÊN LIỆU HỖN HỢP

Sản phẩm được sản xuất bởi công ty TNHH Bio-Floc với hơn 10 năm kinh nghiệm nghiên cứu các sản phẩm sinh học sử dụng cho thủy sản với môi trường đặc thù tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân lực chất lượng cao và quy trình sản xuất nghiêm ngặt, theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng, nhà máy những nguyên liệu, chất lượng, xử lý hiệu quả các vấn đề gặp phải trong ngành nuôi trồng thủy sản tại Việt Nam.

Better Pond - Vi sinh gốc - Sạch nước và kiểm soát tảo khuê

Better Pond – Vi sinh gốc – Sạch nước và kiểm soát tảo khuê

Nguyên Liệu Hỗn Hợp

Thành phần trong 1 kg chế phẩm:

  • Bacillus spp. (min)3.0 x 1012 cfu
  • (Bacillus subtilisBacillus licheniformis).
  • Saccharomyces cerevisiae (min): 2.0 x 1012 cfu
  • Lactobacillus plantarum (min): 3.0 x 1011 cfu
  • Thành phần tá dược (maltodextrin) vừa đủ 1kg.

CÔNG DỤNG

BETTER POND là dòng VI SINH GỐC dùng để nhân sinh khối thành các sản phẩm thứ cấp, giúp xử lý sạch nước ao nuôi, phân hủy mùn bã hữu cơ tạo ra khoáng chất kích thích nhóm tảo khuê phát triển và hạn chế các nhóm tảo giáp, tảo mắt, tảo roi …phát triển.

+ Giảm thiểu phát sinh khí độc NO2, NH3, H2S cho ao nuôi.

+ Bổ sung nhóm vi sinh vật có lợi cho ao nuô

CÁCH DÙNG

+ Dùng để sản xuất chế phẩm EM gốc, giúp tiết kiệm chi phí và tăng hiệu quả sử dụng cho ao nuôi. Tỷ lệ trộn khuyến cáo sử dụng 5-10% chế phẩm BETTER POND trộn với tá dược đường maltodextrin.

+ Dùng 500 gram CHẾ PHẨM sau trộn + 5 kg rỉ mật + 95 lít nước sạch (nước mưa, nước lọc, nước giếng khoan, nước máy để sẵn 2 ngày) hòa tan rồi ủ kín 3-5 ngày đem ra sử dụng. Sau khi ủ kín vi sinh có thể sử dụng dần trong khoảng 30 ngày kể từ ngày ủ.

+ Xử lý trong quá trình nuôi: dùng 4 -6 lít CHẾ PHẨM sau khi tăng sinh cho 1.000 m nước ao nuôi, dùng vào 8-9 giờ sáng và định kỳ 5 ngày sử dụng/lần. Nước ao sáng màu và ổn định màu nước vàng rơm, xanh nõn chuối.

+ Cắt tảo: dùng 10-15 lít CHẾ PHẨM (sau khi ủ được trên 7 ngày) tạt đều 1.000 m3 nước ao nuôi. Sử dụng sản phẩm vào lúc 8 – 10 giờ tối cho 2 – 3 đêm liên tiếp sẽ giảm tảo (thể hiện qua màu nước: quan sát thấy nước đỡ đặc hơn, màu sáng ra.)

+ Thời gian ngưng dùng sản phẩm trước khi thu hoạch : 0 ngày

Better Bottom – Vi sinh xử lý đáy và nhớt

Better Bottom – Vi sinh xử lý đáy và nhớt

Nguyên Liệu Hỗn Hợp

Thành phần

Thành phần trong 1 kg chế phẩm:

Bacillus spp. (min): 1.0 x 1013 cfu 

(Bacillus subtilis, Bacillus licheniformis, Bacillus amyloliquefaciens).

Saccharomyces cerevisiae (min): 1.0 x 1012 cfu

Thành phần tá dược (maltodextrin) vừa đủ 1kg.

Công dụng

Là dòng sản phẩm vi sinh chuyên xử lý đáy và nhớt bạt. Vi sinh sau khi sử dụng sản phẩm sẽ tiết ra một lượng lớn enzyme phân hủy cực nhanh các chất thải ở đáy ao và nhớt bám bờ.

+ Làm sạch bóng đáy ao và nhớt bám bờ ao nuôi tạo môi trường tốt cho tôm, cá phát triển.

+ Giảm thiểu phát sinh khí độc H2S, NO2, NH3 cho ao nuôi

+ Bổ sung lợi khuẩn cho ao nuôi.

Cách dùng

+ Dùng để sản xuất chế phẩm xử lý đáy và nhớt bạt, giúp tiết kiệm chi phí và tăng hiệu quả sử dụng cho ao nuôi. Tỷ lệ trộn khuyến cáo sử dụng 5-10% chế phẩm BETTER BOTTOM trộn với tá dược đường maltodextrin.

Hòa tan 1 gói 500 gram sản phẩm sau khi trộn + 2 kg rỉ mật + 30-50 lít nước, sục từ 3 – 4 giờ, sau đó sử dụng tạt đều cho 2.000 m3 – 4.000 m3 nước ao nuôi. Có thể tăng liều khi ao ô nhiễm nặng.

Biểu hiện: sau khi sử dụng sản phẩm 1 ngày nước ao sẽ sáng ra, bọt ao xuất hiện, khi xi phông nước ao chảy ra không có mùi hôi và bùn sáng màu phù sa.

+ Định kỳ: 5-7 ngày/lần

+ Thời gian ngưng dùng sản phẩm trước khi thu hoạch: 0 ngày

Better Gut – Men đường ruột – Cho đường ruột khỏe mạnh

Better Gut – Men đường ruột – Cho đường ruột khỏe mạnh

Nguyên Liệu Hỗn Hợp

Thành phần

Thành phần trong 1 kg chế phẩm:

Bacillus subtilis (min): 1.0 x 1012 cfu

Saccharomyces cerevisiae (min): 1.0 x 1012 cfu

Lactobacillus plantarum (min): 1.0 x 1012 cfu

Thành phần tá dược (maltodextrin): vừa đủ 1kg.

Công dụng

+ Là nhóm vi sinh có khả năng tiết emzyme tiêu hóa cao và có khả năng đối kháng tốt với các vi khuẩn gây bệnh đường ruột, đặc biệt nhóm Vibrio gây bệnh phân trắng.

+Nong to đường ruột, phân khuôn chắc.

+ Ức chế mạnh nhóm vi khuẩn Vibrio, phòng ngừa bệnh phân trắng và EHP trên tôm. + Kích thích quá trình tiêu hoá giúp giảm hệ số thức ăn.

Cách dùng

+ Dùng để sản xuất chế phẩm men tiêu hoá, giúp tiết kiệm chi phí và tăng hiệu quả sử dụng cho ao nuôi. Tỷ lệ trộn khuyến cáo sử dụng 5-10% chế phẩm BETTER GUT trộn với tá dược đường Malto-dextrin.

+ Hòa tan 500 gram sản phẩm + 100 gram đường kính trắng + 5 lít nước ngọt sạch. Ngâm ủ kín sản phẩm sau 3-6 giờ trước khi sử dụng. Dùng 1 lít dung dịch sau ủ trộn đều cho 20 – 30 kg thức ăn, để khoảng 30 phút cho ngấm đều vào thức ăn, rồi tiến hành cho tôm ăn.

+ Định kỳ: sử dụng hàng ngày cho tôm ăn ít nhất 1 bữa. Tăng số cữ cho ăn khi tôm kém ăn.

+ Biểu hiện: tôm ăn khỏe hơn, đường ruột liền, to nhìn rõ hơn.

+ Thời gian ngưng dùng sản phẩm trước khi thu hoạch: 0 ngày.