BIO-FLOC

NHÀ MÁY SẢN XUẤT NGUYÊN LIỆU VI SINH

Ra đời từ 2013, Bio-Floc là nhà máy sản xuất vi sinh thủy sản hàng đầu Việt Nam. Chuyên phát triển và sản xuất các dòng vi sinh vật gốc, các loại enzyme có hoạt tính sinh học cao và ổn định. Toàn bộ quá trình sản xuất của nhà máy Bio-Floc được thực hiện trên dây chuyền sản xuất nhập khẩu hiện đại, khép kín. Đội ngũ nhân lực có trình độ cao, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vi sinh thủy sản. Trung tâm nghiên cứu với những máy móc tiên tiến không ngừng phát triển những dòng sản phẩm chất lượng, hoạt tính cao với chi phí tốt nhất cho người dân nuôi trồng thủy sản.

Không những vậy, Bio-Floc còn áp dụng hệ thống giám sát chất lượng nghiêm ngặt theo chuẩn ISO 9001:2015, mang lại các sản phẩm vi sinh chất lượng cao có chất lượng tốt nhất.

Nhà máy sản xuất vi sinh Bio-Floc đạt chuẩn ISO 9001:2015 

Nhà máy đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 là phiên bản mới nhất của hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001. Đây là sự tập hợp các nguyên tắc, yêu cầu đảm bảo cho mọi khía cạnh của QMS. Cụ thể ISO 9001:2015 hướng tới những mục đích sau đây

  • Đảm bảo doanh nghiệp có thể cung cấp sản phẩm một cách ổn định. Đáp ứng được các nhu cầu khách hàng cũng như yêu cầu pháp luật.
  • Là cơ sở để nâng cao sự thỏa mãn của khách hàng, đối tác.
  • Có phương pháp hành động hợp lý, kịp thời khi phát hiện các rủi ro
  • Đảm bảo doanh nghiệp có khả năng chứng minh phù hợp với những yêu cầu của QMS

Các công nghệ trong sản xuất vi sinh tại Bio-Floc

Được trang bị các máy móc, thiết bị hiện đại, tiên tiến, nhà máy sản xuất vi sinh thủy sản Bio-Floc sở hữu những công nghệ sản xuất vi sinh hàng đầu có thể kể đến như sau

Nguyên liệu sinh học

Công nghệ bảo quản giống

Là công nghệ bảo quản giống hiện đại nhất hiện nay, các chủng giống sau khi được phân lập sẽ được bảo quản ở nhiệt độ âm 80 đến âm 86 độ C

Công nghệ lên men tự động

Là công nghệ lên men sử dụng các thiết bị công nghệ, IoT để giám sát và kiểm soát quá trình lên men

  • Hệ thống lên men tự động tại nhà máy sản xuất vi sinh thủy sản Bio-Floc có thiết kế công nghiệp với những đầu dò cảm biến cao cấp cùng hệ thống giám sát và điều khiển thông minh.
  • Bình nuôi cấy tiệt trùng được bằng nồi khử trùng autoclave.
  • Vỏ được làm từ thép không gỉ, chống ăn mòn.
  • 4 bơm nhu động gồm bơm có thể điều khiển tốc độ và bơm một tốc độ để có thể dễ dàng nạp môi trường nuôi cấy, axit, bazơ.
  • Có khả năng kết nối trực tiếp với thiết bị ly tâm liên tục để thu hồi sản phẩm lên men giúp đảm bảo độ tinh sạch và cho hiệu suất lên men cao.
Nguyên liệu sinh học

Công nghệ lọc

Công nghệ lọc là một trong những công nghệ hiện đại bậc nhất thời điểm hiện tại. Giúp cô đặc sinh khối vi sinh từ 30-50 lần

Công nghệ đông khô vi sinh

Công nghệ đông khô (sấy thăng hoa) vi sinh là một trong những công nghệ bảo quản vi sinh hiện đại bậc nhất thời điểm hiện tại. Giúp giữ nguyên hoạt tính sinh học của sản phẩm trong quá trình sấy khô tạo sản phẩm – đặc biệt với các chủng vi sinh không sinh bào tử, từ đó gia tăng tính ổn định và thời gian bảo quản cho hệ vi sinh.

Nguyên liệu sinh học

Tầm nhìn và sứ mệnh phát triển của nhà máy sản xuất vi sinh Bio-Floc

Sứ mệnh:

Bio-Floc tạo nên các sản phẩm vi sinh và enzyme chuyên biệt giúp chăm sóc sức khỏe thủy sản và giảm thiểu chi phí và rủi ro cho người chăn nuôi. Tạo ra các sản phẩm vi sinh bản địa phù hợp với môi trường chăn nuôi tại Việt Nam. Tạo nên giá trị gia tăng cho cộng đồng thông qua hệ thống phân phối và hợp tác kinh doanh chuyên nghiệp trên toàn quốc.

Tầm nhìn và định hướng phát triển của nhà máy vi sinh Bio-Floc

Trở thành công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất các chế phẩm sinh học cho ngành thủy sản.Nhà máy vi sinh Bio-Floc lấy chất lượng sản phẩm và dịch vụ là nền tảng phát triển bền vững, đưa sản phẩm Bio-Floc vươn tầm thế giới.

Nhà máy sản xuất vi sinh Bio-Floc đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn của ISO 9001:2015. Cộng với đó là nỗ lực nghiên cứu không ngừng nghỉ của đội ngũ kỹ sư, nhà máy đang ngày một mang lại những sản phẩm chất lượng, uy tín, xử lý triệt để những vấn đề gặp phải trong chăn nuôi thủy sản. Mục tiêu của chúng tôi hướng đến là giúp người dân nuôi tôm cá tại Việt Nam có thể sử dụng những sản phẩm chất lượng do chính người Việt làm ra với giá thành tốt nhất.