VỀ BIO-FLOC

NHÀ MÁY ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ ISO 9001:2015

Ra đời từ 2013, Bio-Floc là đơn vị sở hữu nhà máy sản xuất nguyên liệu vi sinh dành cho thủy sản hàng đầu Việt Nam.

✅ Chuyên phát triển và sản xuất các dòng vi sinh vật gốc, vi sinh bản địa cũng như các loại enzyme có hoạt tính sinh học cao và ổn định

✅ Toàn bộ quá trình sản xuất của nhà máy Bio-Floc được thực hiện trên dây chuyền sản xuất nhập khẩu hiện đại, khép kín.

✅ Đội ngũ nhân lực có trình độ cao, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vi sinh thủy sản cùng hệ thống máy móc tiên tiến không ngừng phát triển những dòng sản phẩm chất lượng, hoạt tính cao với chi phí tốt nhất cho người dân nuôi trồng thủy sản.

xem thêm

Các công nghệ trong sản xuất vi sinh tại Bio-Floc

Được trang bị các máy móc, thiết bị hiện đại, tiên tiến, nhà máy sản xuất vi sinh thủy sản Bio-Floc sở hữu những công nghệ sản xuất vi sinh hàng đầu có thể kể đến như sau

Nguyên liệu sinh học

Công nghệ bảo quản giống

công nghệ bảo quản giống hiện đại nhất hiện nay, các chủng giống sau khi được phân lập sẽ được bảo quản ở nhiệt độ âm 80 đến âm 86 độ C

Công nghệ lên men tự động

công nghệ lên men sử dụng các thiết bị công nghệ, IoT để giám sát và kiểm soát quá trình lên men

  • Hệ thống lên men tự động tại nhà máy sản xuất vi sinh thủy sản Bio-Floc có thiết kế công nghiệp với những đầu dò cảm biến cao cấp cùng hệ thống giám sát và điều khiển thông minh.
  • Bình nuôi cấy tiệt trùng được bằng nồi khử trùng autoclave.
  • Vỏ được làm từ thép không gỉ, chống ăn mòn.
  • 4 bơm nhu động gồm bơm có thể điều khiển tốc độ và bơm một tốc độ để có thể dễ dàng nạp môi trường nuôi cấy, axit, bazơ.
  • Có khả năng kết nối trực tiếp với thiết bị ly tâm liên tục để thu hồi sản phẩm lên men giúp đảm bảo độ tinh sạch và cho hiệu suất lên men cao.
Nguyên liệu sinh học

Công nghệ lọc

Công nghệ lọc là một trong những công nghệ hiện đại bậc nhất thời điểm hiện tại. Giúp cô đặc sinh khối vi sinh từ 30-50 lần

Công nghệ đông khô vi sinh

Công nghệ đông khô (sấy thăng hoa) vi sinh là một trong những công nghệ bảo quản vi sinh hiện đại bậc nhất thời điểm hiện tại. Giúp giữ nguyên hoạt tính sinh học của sản phẩm trong quá trình sấy khô tạo sản phẩm – đặc biệt với các chủng vi sinh không sinh bào tử, từ đó gia tăng tính ổn định và thời gian bảo quản cho hệ vi sinh.

Nguyên liệu sinh học

Sản phẩm được sản xuất bởi công ty TNHH Bio-Floc với hơn 10 năm kinh nghiệm nghiên cứu các sản phẩm sinh học sử dụng cho thủy sản với môi trường đặc thù tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân lực chất lượng cao và quy trình sản xuất nghiêm ngặt, theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng, nhà máy những nguyên liệu, chất lượng, xử lý hiệu quả các vấn đề gặp phải trong ngành nuôi trồng thủy sản tại Việt Nam.

NGUYÊN LIỆU ĐƠN CHỦNG

Vi sinh đơn chủng của Bio-Floc kháng được với một số chất kháng sinh trong chăn nuôi nên có thể sử dụng trong giai đoạn điều trị bằng kháng sinh giúp vật nuôi phục hồi nhanh hơn và giảm các tác động của quá trình điều trị kháng sinh.

SPORE CLAUSI 10B

LACTOTARUM 20B

SPORE B.SUB 10B

SACCHARO 10B

SPORE B.LICHEN 10B

NGUYÊN LIỆU HỖN HỢP

Dựa trên các dữ liệu thu thập thực tế của người nuôi, Bio-Floc nghiên cứu tạo ra các nguyên liệu vi sinh hỗn hợp để tạo ra các chế phẩm si vinh phù hợp với điều kiện thổ nhưỡng tại Việt Nam.

BETTER POND

BETTER BOTTOM

BETTER GUT

VIDEO GIỚI THIỆU NGUYÊN LIỆU VI SINH TẠI BIOFLOC

Video giới thiệu nguyên liệu đơn chủng

Video giới thiệu nguyên liệu hỗn hợp

Video giới thiệu nguyên liệu đơn chủng spore b.lichen 10b

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI