Trong khuôn khổ Festival Tôm Cà Mau 2023, Bio-Floc sẽ tham gia triển lãm và giới thiệu các sản phẩm của mình tại Gian 74, 76 A1, nằm trong khu vực A của Quảng trường Trung tâm tỉnh Cà Mau. Đây là một vị trí đẹp, thuận tiện cho việc tiếp xúc và trao đổi với khách hàng, đối tác và các cơ quan truyền thông.

Gian hàng của Bio-Floc sẽ được trang trí đơn giản nhưng ấn tượng, với màu xanh làm chủ đạo. Gian hàng sẽ có các bảng hiệu, poster, banner, tờ rơi, catalogue giới thiệu về công ty, các sản phẩm và các ứng dụng của chúng tôi trong nuôi trồng thủy sản. Gian hàng cũng sẽ có các mẫu thử, mẫu thực tế, các bể nuôi minh họa hiệu quả đối với các sản phẩm Bio-Floc. Tại gian hàng cũng sẽ có các chuyên gia thủy sản hàng đầu của Bio-Floc sẵn sàng trả lời các câu hỏi, thắc mắc, yêu cầu của khách hàng, đối tác và các cơ quan truyền thông.

Festival tôm Cà Mau

Mục tiêu của Bio-Floc khi tham gia Festival Tôm Cà Mau 2023 là quảng bá thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của mình đến với khách hàng, đối tác và các cơ quan truyền thông trong và ngoài nước; tìm kiếm và mở rộng thị trường, hợp tác và kết nối với các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có nhu cầu và tiềm năng trong lĩnh vực nuôi trồng thủy sản; cập nhật và nắm bắt được xu hướng, nhu cầu và thách thức của ngành nuôi trồng thủy sản trong bối cảnh hội nhập quốc tế và biến đổi khí hậu; góp phần nâng cao chất lượng và giá trị của tôm Việt, đặc biệt là tôm Cà Mau, trên thị trường trong và ngoài nước.

Bio-Floc rất mong được đón tiếp quý khách hàng, đối tác và các cơ quan truyền thông tại Gian 74, 76 A1 trong sự kiện Festival Tôm Cà Mau 2023. Đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời để quý khách hàng, đối tác và các cơ quan truyền thông có thể tìm hiểu, trải nghiệm và đánh giá các sản phẩm và dịch vụ của Bio-Floc, cũng như giao lưu, hợp tác và phát triển cùng Bio-Floc trong lĩnh vực nuôi trồng thủy sản. Bio-Floc xin chân thành cảm ơn và kính chào quý khách hàng, đối tác và các cơ quan truyền thông.

𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐲 𝐓𝐍𝐇𝐇 𝐁𝐢𝐨-𝐅𝐥𝐨𝐜

  • Địa chỉ: Cụm CN Liên Hiệp – Phúc Thọ – Hà Nội
  • Web: http://biofloc.vn/
  • Hotline: 𝟎𝟖𝟐𝟖. 𝟗𝟗. 𝟖𝟔𝟖𝟔
  • Email: biofloccompany@gmail.com
  • OA Zalo: BioFloc trên Zalo