đăng ký công bố sản phẩm

Lý do bạn nên làm trọn gói sản xuất sản phẩm và công bố sản phẩn tại nhà máy BIO-FLOC trước khi đưa sản phẩm ra thị trường.

  • Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí 24/7.
  • Dịch vụ chất lượng đặt chữ tín lên hàng đầu.
  • Đảm bảo tính chính xác , bảo mật cho khách hàng.
  • Chứng chỉ có giá trị toàn cầu.
  • Được cấp phép của cơ quan nhà nước.
  • Đội ngũ chuyên môn và phân tích có trình độ chuyên sâu và được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế

Chất lượng sản phẩm làm nên thương hiệu của nhà sản xuất, tạo niềm tin đối với khách hàng và cũng là yêu cầu bắt buộc trước khi đưa sản phẩm ra thị trường. Những thông tin trên giúp bạn tham khảo và hiểu hơn về sự cần thiết của việc công bố chất lượng sản phẩm khi đưa ra thị trường.

Bio-Floc có bộ phận tư vấn giúp các đơn vị hoàn thiện hồ sơ pháp lý đầy đủ theo quy định hiện hành của nhà nước về các chế phẩm dùng trong thuỷ sản, hỗ trợ tư vấn thiết kế nhãn mác sản phẩm độc đáo….đảm bảo đem đến sự hài lòng cho quý khách. Và trước khi ký kết hợp đồng giữa 2 bên, BIO-FLOC luôn đưa ra các điều khoản, phí dịch vụ rõ ràng, giải thích tường tận để khách hàng hiểu. Vậy nên có thể nói chọn sản xuất và công bố sản phẩm của BIO-FLOC sẽ được hưởng mức phí hợp lý, cạnh tranh và nhanh nhất.

Nếu có vấn đề gì còn thắc mắc hay cần hỗ trợ làm thủ tục công bố, bạn có thể liên hệ trực tiếp với BIO-FLOC để được tư vấn chi tiết và kịp thời giải đáp mọi thắc mắc, hỗ trợ ngay hôm nay.

Chúng tôi là đối tác sản xuất tin cậy của các doanh nghiệp phân phối, kinh doanh thuốc thuỷ sản hàng đầu tại Việt Nam.

Nhà máy sản xuất vi sinh Bio-Floc tự hào là đơn vị đạt chuẩn ISO 9001:2015 mang đến những dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín trong lĩnh vực sản xuất vi sinh thuỷ sản. Liên hệ với chúng tôi tại:

NHÀ MÁY SẢN XUẤT VI SINH ĐẠT TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ ISO 9001:2015

Cụm công nghiệp Liên Hiệp, xã Liên Hiệp, huyện Phúc Thọ, thành phố Hà Nội

Hotline: 0828.99.86.86

Email: biofloccompany@gmail.com