VI SINH MEN TIÊU HOÁ

Bạn đang quan tâm dòng vi sinh làm sạch đáy và nhớt bạt của ao nuôi?

Bio-Floc với 10 năm phân lập, kiểm tra và định danh các chủng vi sinh vật tại các vùng nuôi tôm cá của Việt Nam. Từ đó đã tập hợp được các chủng vi sinh có những đặc tính hữu hiệu trong phân giải protein, chất xơ, tinh bột, kitin…các chủng vi sinh có khả năng chịu các độ mặn, các chủng vi sinh có khả năng ức chế mạnh với các vi sinh vật gây bệnh như Vibrio, Salmonella, Ecoli, Flavobacterium, Streptococcus… Dựa trên các tính năng ưu việt của các chủng vi sinh, đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm của Bio-Floc được tập hợp bởi các chuyên gia đầu ngành đã nghiên cứu ra ngân hàng công thức sản phẩm với các tính năng chuyên biệt cho từng mục đích.

Sản Phẩm Xử Lý Nước

Các sản phẩm men tiêu hoá cho tôm cá:

Lợi ích của việc gia công vi sinh men tiêu hoá tại Bio-Floc

Ngoài gia công sản phẩm, Bio-Floc chúng tôi còn cung cấp nguyên liệu vi sinh đơn chủng, hỗn hợp, các chất sinh học tăng cường miễn dịch. Chúng tôi là đối tác sản xuất tin cậy của các doanh nghiệp phân phối, kinh doanh thuốc thuỷ sản hàng đầu tại Việt Nam.

Nhà máy sản xuất vi sinh Bio-Floc tự hào là đơn vị đạt chuẩn ISO 9001:2015 mang đến những dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín trong lĩnh vực sản xuất vi sinh thuỷ sản. Liên hệ với chúng tôi tại:

NHÀ MÁY SẢN XUẤT VI SINH ĐẠT TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ ISO 9001:2015

Cụm công nghiệp Liên Hiệp, xã Liên Hiệp, huyện Phúc Thọ, thành phố Hà Nội

Hotline: 0828.99.86.86

Email: biofloccompany@gmail.com