NGHIÊN CỨU CÔNG THỨC ĐỘC QUYỀN

Công ty TNHH Bio-Floc được thành lập từ 2013, là đơn vị chuyên nghiên cứu và sản xuất các dòng vi sinh vật gốc, enzyme độc quyền có hoạt tính sinh học cao và ổn định.

Nhà máy vi sinh Bio-Floc có dây chuyền sản xuất nhập khẩu hiện đại, khép kín. Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, trình độ cao với quy trình sản xuất nghiêm ngặt. Trung tâm nghiên cứu với những máy móc tiên tiến không ngừng phát triển những dòng sản phẩm chất lượng, hoạt tính cao với chi phí tốt nhất cho quý đối tác và khách hàng.

Nhà máy Bio-Floc áp dụng 4 công nghệ sản xuất hiện đại nhất tạo chế phẩm sinh học là: công nghệ bảo quản vi sinh vật, công nghệ lọc tiếp tuyến, công nghệ lên men vi sinh tự động, công nghệ đông khô vi sinh vật.

Đội ngũ nghiên cứu R&D giàu kinh nghiệm tại Bio-Floc, kết hợp cùng các viện, các trường nghiên cứu, tạo ra hàng ngàn công thức vi sinh riêng biệt, có đặc điểm riêng, hoạt tính cao, đáp ứng mọi nhu cầu của các đơn vị nghiên cứu hợp tác và các đơn vị gia công.

Đặc biệt cá dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và được Tổng Cục Thủy Sản cấp phép lưu hành trên cả nước. Những dòng sản phẩm mà nhà máy sản xuất vi sinh Bio-Floc cung cấp đó là:

  • Nhóm xử lý môi trường
  • Nhóm xử lý khí độc
  • Nhóm men vi sinh tiêu hóa
  • Nhóm sản phẩm khoáng
  • Các nhóm nguyên liệu vi sinh

Các chủng vi sinh trong sản phẩm được sản xuất đơn lẻ trước khi được phối trộn theo từng công thức độc quyền nghiên cứu.

Đội ngũ R&D luôn nghiên cứu để tạo ra các dòng sản phẩm vi sinh, vi sinh enzyme bản địa với các công thức chuyên biệt phù hợp với điều kiện thổ nhưỡng tại Việt Nam. Qua đó góp phần mang lại hiệu quả sản xuất, thành công cho người nuôi và quý đối tác.

Nguyên liệu vi sinh thủy sản do Bio-Floc cung cấp có hoạt tính sinh học cao, có khả năng bảo quản lâu dài trong điều kiện nhiệt độ phòng. Giúp các công ty sản xuất thuốc thú y, thuốc thủy sản dễ dàng phối trộn và cho ra những dòng sản phẩm vi sinh chất lượng nhất.

Hiện tại, các sản phẩm của Bio-Floc đang là sự lựa chọn hàng đầu cho việc xử lý các vấn đề về ao nuôi. Nguyên liệu vi sinh thủy sản của Bio-Floc cũng được nhiều nhà máy, trung tâm nghiên cứu tin dùng.